EnglishVietnamese
Tự động hóa GR
EnglishVietnamese

Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu
About Our Company

Về GR

Dịch vụ kỹ thuật và giải pháp tự động hóa đóng vai trò quan trọng trong thời đại robot

Tự động hoá càng nhiều thì sự đóng góp của con người càng cần thiết. Con người ít tham gia hơn, nhưng sự tham gia của họ trở nên quan trọng hơn.

Đóng vai trò quan trọng trong thời điểm tự động hóa có những bước phát triển nhảy vọt tại Việt Nam, năm 2021, Công Ty TNHH Tự Động Hóa GR, gọi tắt là GR được thành lập, tự hào là một trong số ít công ty tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật và giải pháp tự động hóa cho cả các nhà sản xuất, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Với cam kết cao về chất lượng, được hỗ trợ bởi dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ, GR cung cấp các giải pháp tự động hóa hoàn chỉnh, từ triển khai đến vận hành và bảo trì.

Về GR

50

Đội ngũ chuyên gia hơn 50 kỹ sư tự động hoá giàu kinh nghiệm

5000

Vận hành tới hơn 5000 hệ thống rô bốt

100

Triển khai hơn 100 giải pháp PLC

04

Cung cấp dịch vụ kỹ thuật tự động hoá tại 4 quốc gia trên thế giới

Giới thiệu

Tự động hóa là xu hướng tất yếu của tương lai.

Tự động hóa trong ngành sản xuất đã phát triển từ việc sử dụng các hệ thống thủy lực và khí nén cơ bản cho đến các rô bốt hiện đại ngày nay. Kể từ khi ra đời, tự động hóa công nghiệp đã giúp lĩnh vực sản xuất có những bước phát triển vượt bậc, đem đến nhiều lợi ích, nâng cao hiệu quả, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và giảm chi phí trong sản xuất.

Việt Nam đang đẩy mạnh sản xuất, tiến tới trở thành nước công nghiệp vào năm 2020. Trong 10 năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​hàng nghìn robot được lắp đặt trong nhiều ngành công nghiệp, như điện tử, ô tô và tiêu dùng. Trong vòng 1-2 năm, các công ty điện tử và ô tô hàng đầu đã đầu tư hơn 15.000 hệ thống robot tự động hóa tại Việt Nam. Các nhà sản xuất, lắp ráp của Việt Nam cũng đã phát triển với quy mô lớn và tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn sản xuất của thế giới. Tuy nhiên, do cơ sở hạ tầng kỹ thuật & nguồn lực còn hạn chế, công nghiệp hỗ trợ & dịch vụ chưa phát triển nên Việt Nam chưa phát huy hết tiềm năng.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong tự động hóa công nghiệp là con người, để duy trì hệ thống vận hành tốt. Chi phí ban đầu của việc lắp đặt máy móc trong cài đặt xuất xưởng rất cao và việc không  duy trì hệ thống vận hành hiệu quả có thể dẫn đến mất mát. Vì vậy hệ thống tự động hoá càng nhiều, Con người ít tham gia hơn, nhưng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đóng  vai trò quan trọng vào thời điểm tự động hóa có những bước phát triển vượt bậc  tại Việt Nam, năm 2021, Công Ty TNHH Tự Động Hóa GR, được gọi là GR được thành lập, tự hào là một trong số ít công ty tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ kỹ thuật & giải pháp tự động hóa cho các nhà sản xuất & nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Kể từ khi thành lập, GR đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của tự động hóa tại Việt Nam.

GR đã điều chỉnh các giải pháp tự động hóa dựa trên nhu cầu và yêu cầu của bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi là bậc thầy trong thiết kế điện, PLC & Robot lập trình và vận hành, và thu thập dữ liệu cho MES.

Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên môn tự động hóa gồm hơn 50 kỹ sư tự động hóa, quen thuộc với robot ABB, Kuka, Fanuc, Yaskawa và Nachi và nhiều loại khác, thành thạo thiết kế Eplan Electric, SEE Electrical, SEE Electrical 3D Panel +, Simove AGV, BLUE Open Studio, Process simulate, v.v., GR đã vận hành hơn 5000 hệ thống robot, triển khai hơn 100 giải pháp PLC,  và cung cấp dịch vụ ở 4 quốc gia khác nhau.

Kể từ khi thành lập, GR đã đạt được thành công trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, điện tử và F&B, cung cấp hệ thống tự động hóa toàn diện cho các công ty toàn cầu. Cũng như hợp tác với các đối tác lớn trong ngành như Autotech Machinery  để trở thành nhà tích hợp hệ thống tự động hóa đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Được cam kết về chất lượng, hỗ trợ bởi dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ, GR cung cấp các giải pháp tự động hóa trọn gói, từ triển khai đến thực hiện và bảo trì.

GR Việt Nam trở thành đối tác chính thức của VINFAST

Ngày 01/11/2021, GR Việt Nam tự hào công bố quan hệ đối tác chiến lược với Vinfast. Sự hợp tác này sẽ kết hợp chuyên môn của Vinfast với tư cách là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số quốc tế, với kinh nghiệm của GR Việt Nam trong các dịch vụ tự động hóa, hướng tới các giải pháp nhà máy thông minh được thiết kế tốt nhất cho cả các nhà sản xuất nội địa và quốc tế.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu và đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp, phục vụ cả trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng khách hàng để đạt được hiệu suất sản xuất tốt nhất bằng cách cung cấp các giải pháp tự động hóa chuẩn xác nhất.

Giá trị cốt lõi

 • Con người

  Con người

  Chúng tôi coi trọng và không ngừng trau dồi nhân viên của mình để luôn có tinh thần học hỏi, cải tiến, tự tạo động lực, chủ động trong công việc, làm chủ, hành động nhanh chóng và luôn làm việc hết sức với khả năng của mình.
 • Tập trung vào khách hàng

  Tập trung vào khách hàng

  Chúng tôi lắng nghe và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Bằng cách lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc vượt mong đợi và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Đồng hành

  Đồng hành

  Chúng tôi hướng tới làm việc nhóm phối hợp nhịp nhàng, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau về kiến thức, kinh nghiệm và sự đa dạng của nhân viên và đối tác, hướng tới các giải pháp đôi bên cùng có lợi để đạt được thành công bền vững.
 • Khả năng thích ứng

  Khả năng thích ứng

  Chúng tôi thích ứng tốt với các nhu cầu khác nhau của khách hàng và phản ứng kịp thời với những thay đổi của môi trường và lĩnh vực kinh doanh.
 • Chính trực

  Chính trực

  Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi đạo đức và tính chính trực nghề nghiệp trong mọi việc chúng tôi làm.
 • Không ngừng cải tiến

  Không ngừng cải tiến

  Chúng tôi mang đến các giải pháp tiên tiến để giải quyết các vấn đề của khách hàng, nâng cao năng suất và quản lý chi phí hiệu quả hơn.
 • Chuyên nghiệp

  Chuyên nghiệp

  Chúng tôi luôn làm việc chuẩn xác ngay từ đầu và theo đuổi sự hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Chuyên môn kỹ thuật

  Chuyên môn kỹ thuật

  Chúng tôi cung cấp chất lượng hàng đầu về lĩnh vực chuyên môn của mình, trong tất cả các dịch vụ và ngành hoạt động của chúng tôi.
Meet our team

Đội ngũ chuyên gia

Đối với GR, Con người là nguồn lực quan trọng để phát triển.

Ban quản trị của GR luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đầy nhiệt huyết, tiên phong và cam kết đạt được phát triển bền vững cho GR cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Về đội ngũ kỹ sư, làm việc trong lĩnh vực dịch vụ tự động hóa & giải pháp kỹ thuật, kỹ sư GR phải là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, xây dựng văn hoá làm việc phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ mạnh mẽ đồng thời không ngừng học hỏi và đổi mới.

Đội ngũ chuyên gia GR:

 • 5 Quản lý
 • 10 kỹ sư chuyên về Vision
 • 15 kỹ sư chuyên về PLC
 • 20 kỹ sư chuyên về robot
Ông Phan Nhựt Hội

Ông Phan Nhựt Hội

Giám đốc dịch vụ kỹ thuật
7 năm kinh nghiệm về hệ thống tự động hóa. Cựu Kỹ sư tại Brother, Samsung Electronic và ABB Việt Nam. Chuyên gia lập trình ngôn ngữ robot ABB, Nachi, Yaskawa; am hiểu PLC Siemens 1200-1500 Series, Mitsubishi FX, Q-Series; giỏi thiết kế human interface machine: Siemens, Mitsubishi, Proface, Weintek, v.v ...; thiết kế bản vẽ điện bằng EPLAN, Autocad Electric; sử dụng thành thạo sTIA Portal, WinCC 7.4, GX Work 2, GP- Pro EX, Robot Studio. Ông Tùng đảm nhận vai trò quan trọng trong nhiều dự án thành công của GR.
Contact Me on Zalo